VIETNAM-VISA-SERVICE

Online support

Vietnam visa help with Yahoo   Vietnam visa help with Skype   Send us email

Vietnam visa service - Twitter   Vietnam visa service - Pinterest   Vietnam visa service - Google Plus

 Các điều khoản khi dùng dịch vụ

Các điều khoản khi dùng dịch vụ của chúng tôi

Trước khi dùng dịch vụ của chúng tôi, xin mời các bạn đọc kỹ để hiểu rõ nội dung dưới đây:

Thời gian xử lý thị thực: Trong những trường hợp bình thường, thời gian làm việc để 1 thị thực được chấp thuận là 3 ngày làm việc. Trong trường hợp này, thời gian làm việc được tính từ ngày hôm sau ngày các bạn gửi thông tin visa và thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi. Đối với các trường hợp khẩn, thời gian được mô tả rõ ràng đối với từng trường hợp (xem trong trang nộp đơn xin thị thực trực tuyến)
Trong vòng 1 giờ sau khi thanh toán thành công phí dịch vụ của chúng tôi nếu các bạn không nhận được email của chúng tôi xác nhận đơn xin thị thực và khoản thanh toán phí dịch vụ, các bạn hãy cho chúng tôi biết ngay bằng cách gửi mail về địa chỉ: visatuanlinhtravel@gmail.com.

Thư chấp thuận thị thực sẽ được gửi tới hòm thư của các bạn đúng hẹn theo như yêu cầu thời gian xử lý của các bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc xóa nhầm, bị thất lạc hay bị phân loại nhầm thành thư rác những thư chúng tôi đã gửi theo địa chỉ hòm thư do các bạn cung cấp. Chúng tôi khuyên các bạn kiểm tra lại hòm thư điện tử của mình đề phòng thư của chúng tôi gửi bị phân loại nhầm vào thư rác (Spam folder, Junk email)

Phí dịch vụ và thanh toán: Khi dùng dịch vụ thị thực của chúng tôi nghĩa là các bạn đã đồng ý với mức phí chúng tôi đưa ra. Khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn ngay sau khi giao dịch được thực hiện.

Hủy dịch vụ và hoàn trả phí: Phí dịch vụ của chúng tôi áp dụng cho công việc xử lý thị thực dù sau đó vì bất cứ lý do gì khách hàng không dùng thị thực đó. Khi đơn xin thị thực của bạn đã được gửi tới Cục Xuất Nhập Cảnh hay sau khi thư chấp thuận thị thực được ban hành thì chúng tôi không hoàn lại tiền phí dịch vụ được nữa. Trách nhiệm của khách hàng là phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác để làm thị thực. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thị thực sai hoặc không được cấp thị thực vì đã không cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi do vậy chúng tôi không trả lại phí dịch vụ trong trường hợp người xin thị thực cung cấp sai thông tin. Chúng tôi khuyên các bạn hãy chuẩn bị và kiểm tra thông tin làm thị thực thật kỹ trước khi gửi cho chúng tôi.

Hoàn trả phí dịch vụ: Chúng tôi cam kết sẽ trả lại cho khách hàng 100% phí dịch vụ nếu đơn xin thị thực nhập cảnh bị Cục Xuất Nhập Cảnh từ chối.

Thông tin liên lạc: Khi dùng dịch vụ của chúng tôi là khách hàng đã đồng ý cho chúng tôi gửi thư mời chào dịch vụ du lịch của chúng tôi tới địa chỉ thư của khách hàng.

Tính chính xác của thông tin trên website: Chúng tôi đã rất cố gắng mô tả một cách chính xác dịch vụ của chúng tôi trên website, tuy nhiên chúng tôi cũng phải thừa nhận (và không dám đảm bảo) rằng mọi thông tin, định nghĩa, mô tả là đều là mới nhất, chính xác và không có lỗi. Các cơ quan hữu trách luôn có những thay đổi về mức phí, về yêu cầu thông tin, … mà không hề thông báo trước và những thay đổi dó có thể có hiệu lực ngay lập tức. Chúng tôi giữ quyền miễn trách trong trường hợp nhưng thông tin trên website chúng tôi (vì thế) bị lạc hậu hoặc không còn chính xác.

Quyền miễn trừ: Chúng tôi cũng giữ quyền miễn trách trong trường hợp đơn xin thị thực của bạn bị Cục Xuất Nhập Cảnh từ chối dẫn đến việc khách hàng phải hủy bỏ hoặc thay đổi chuyến bay, đặt phòng lưu trú hoặc chương trình du lịch đã được sắp xếp từ trước.

Thông thường thời gian xử lý thị thực là 3 ngày làm việc, tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ bị chậm trễ do những vấn đề không thể tiên liệu vì toàn bộ quá trình xử lý phụ thuộc vào Cục Xuất Nhập Cảnh. Chúng tôi khuyên các bạn nên làm đơn xin thị thực vài tuần tới vài tháng trước chuyến đi để tránh những phiền phức có thể xảy ra.

Thư chấp thuận thị thực được làm riêng cho từng nhóm/cá nhân. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp thư này được làm chung cho nhiều nhóm/cá nhân làm cùng thời điểm hoặc có cùng ngày đến, việc này hoàn toàn do quyết định của Cục Xuất Nhập Cảnh, nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi.